CHỤP ẢNH CƯỚI BÌNH MINH TẠI GÀNH ĐÁ ĐĨA VÀ HÒN YẾN

CHỤP ẢNH CƯỚI BÌNH MINH TẠI GÀNH ĐÁ ĐĨA VÀ HÒN YẾN

Gành đá đĩa được biết đến như nàng công chúa còn đang ngủ quên của du lịch Phú Yên. Trong đó được biết đến thêm nữa như là thiên đường ảnh cưới Việt Nam.
với bế mặt đá đucợ xếp thàng từng khối chất chòng lên với nhau, mọi du khách đến đây có cảm giác bất ngờ và luôn đặt ra câu hỏi là đây có phải là do con người tạo ra ? bởi lẻ ít ai tin rằng  Thiên Nhiên lại có thể ban tặng cho chúng ta một cảnh hùng vỹ đến thế.

Chụp ảnh cưới bình minh

Bình minh là thời điểm khơi nguồn ngày mới, với không khí trong lành và diệu mát. Bởi lý do đấy nên hình như tất cả các cặp đôi Uyên ương đều muốn có những tấm ảnh chụp vào thời khắc này. Họ mong muốn rằng tình cảm của họ sẽ luôn được diệu mát – trong sáng và luôn chóm nỡ đủ ấm áp như ông mặt trời vừa mới dậy.
 

 

Chụp ảnh cưới tại ghành Đá Đĩa

 

Khi đến đá đĩa để chụp ảnh cưới các bạn vừa mang về những hình ảnh chỉ có 1 không 2 tại Việt Nam mà các bạn còn đc trãi nghiệm vẽ đẹp thật tế. bước trên những  viên đá nhấp nhô đc tưởng rằng cho con người tạo dựng, nhưng không đó hoàn toàn là tự nhiên. 
 


 

Chụp ảnh cưới tại Hòn Yến


hòn đảo hoang sơ mang nét đẹp dung dị đến lạ kì cùng làng biển yên bình, sở hữu làn nước xanh biếc cùng những rạn san hô nổi màu tuyệt đẹp. thuộc thôn Nhơn Hội, xã An Hòa, huyện Tuy An, cách thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên khoảng 30 km về hướng Đông Bắc
 

Khuyến mãi chụp ảnh cưới Phú Yên

- Khuyến mãi chụp ảnh cưới Rẻ nhất đất nước. 
- Chỉ di nhất tại ngay thời điểm này và tại chúng tôi
- Đăng kí ngay hôm nay - thời gian chụp đc áp dụng cả 100 năm sau 
- Một phút chần chờ hôm nay bạn sẻ nuối tiếc cho ngày sau

 

Chụp ảnh cưới tại Hòn Yến phú yên
Chụp ảnh cưới tại Hòn Yến phú yên


  
CHAT ONLINE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây