Phong cách chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên hot nhất 2017

Tất cả như ngừng lại để thể hiện cảm xúc của lứa đôi trước ngày trọng đại. Điều này khác hoàn toàn với phong cách chụp ảnh cưới trước đây khi chỉ chú trọng vào trang phục cô dâu và cách tạo dáng khi chụp ảnh.
 
ao cuoi for love (3)

Với phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, tất cả dường như không có sự sắp đặt trong mỗi bức hình. Mọi khoảnh khắc được ghi lại là chân thực nhất, thể hiện những cảm xúc tự nhiên nhất của hai người. Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới luôn khuyến khích tạo ra những khoảnh khắc đó bằng cách tạo cho hai người sự thoải mái nhất định. Từ đây họ thể hiện cảm xúc tự nhiên của mình một cách dễ dàng, không chịu áp lực gì từ phía ê kíp chụp ảnh cưới trong mọi trương hợp.
 
ao cuoi for love (5)

Phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên có thể thực hiện trong studio hoặc ngoại cảnh. Điều quan trọng trang phục cũng cần phù hợp với bối cảnh khác nhau. Ví như nhiều bối cảnh không hợp chụp với bộ đồ cưới, cặp đôi cũng có thể thay ngay một bộ đồ thời trang hoặc đi chơi thường ngày để chụp với nhau. Trong nhiều trường hợp, bộ đồ ngủ cũng trở thành trang phục chụp ảnh cưới mang tới sự tự nhiên độc đáo.

 
ao cuoi for love (2)
 

Để thực hiện phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Áo cưới For Love có thể liệt kê một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp như:

  • Trang điểm nhẹ nhàng: Để có sự tự nhiên trong mỗi bức hình, cô dâu không thể trang điểm đậm như chụp ảnh thời trang hay chụp ảnh nghệ thuật. Thay vào đó, trang điểm là sự che giấu khuyết điểm gương mặt, nổi bật cá tính cô dâu trong khi vẫn giữ được sự tự nhiên như da mặt không quá trắng, mắt không quá sắc nét, chỉ dừng lại ở sự êm dịu vừa phải.
  • Làm tóc đơn giản: Trước đây công đoạn làm tóc được gài quá nhiều phụ kiện, đan tết cầu kỳ nhưng đối với phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên, làm tóc trở lên đơn giản tự nhiên hơn trong khi vẫn cần tới sự tinh tế nhất định. Ví dụ như gài hoa cỏ ở đuôi tóc tết khi đang chụp ảnh cưới trên đồng cỏ hoặc để thả tóc mai nhẹ nhàng tạo sự tự nhiên,…
  • Hoa cầm tay phù hợp bối cảnh:  Hoa cầm tay để thực hiện phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên cũng không cần phải diêm dúa như phong cách hoa cưới của thập kỷ trước. Thay vào đó là bó hoa vừa tay, phối màu sắc hài hòa, tạo cảm giác gần gũi, không bị khó khăn khi cầm nắm.
  • Hạn chế phụ kiện: Phụ kiện để thực hiện phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên cũng được hạn chế một cách tối đa để chú trọng hơn vào sự thể hiện tình cảm của lứa đôi. Đó có thể là ánh mắt, cái nắm tay, một nụ hôn nhẹ hay cái vuốt tóc âu yếm.
 
ao cuoi for love (6)
 
ao cuoi for love (4)
 

Tuy vậy yếu tố quan trọng nhất vẫn là nhiếp ảnh gia vì chính người chụp sẽ quyết định đến sự tự nhiên trong mỗi bức hình cưới của bạn. Và để tìm được nhiếp ảnh gia có phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên không khó, bạn có thể liên hệ ngay với Áo cưới For Love  để tìm được nhiếp ảnh gia phù hợp với ý tưởng chụp hình cưới của mình.

CHAT ONLINE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây